Căn hộ Smart Home 4.0 tại The Matrix One

Dự án The Matrix One Mễ Trì một đỉnh cao vượt trội về chất sống sang – xịn- hiện đại đang được thiết lập. Một biểu tượng cho sự giàu có và thành đạt của người dân Thủ đô. Nơi đây sẽ hội tụ những tinh hoa xã hội, những cá nhân kiệt xuất, những con người ưu việt, cùng chung một đẳng cấp sống thượng lưu.

Vì thế những căn hộ của The Matrix One không còn những thiết kế về nhà ở thông thường, sẽ là căn hộ Smart home ứng dụng thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Và The Matrix One không đơn giản là nơi an cư hay một tài sản mà còn để mỗi người có thể tự do tận hưởng, trải nghiệm những giá trị đắt giá nhất của cuộc sống. 

THE MATRIX ONE NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Có thể nói, dự án The Matrix One Mễ Trì ngoài việc tiên phong về đổi mới thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Thì dự còn là một trong những đơn vị top đầu áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, smarthome 4.0 vào từng căn hộ. Và MIK Group mong muốn khách hàng của mình được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đồng bộ và ưu việt nhất, đồng thời đem tới trải nghiệm đáng giá cho mỗi thành viên. Để mỗi mái ấm tại The Matrix One sẽ là một viên ngọc hạnh phúc hoàn hảo nhất, để trái tim mỗi cư dân luôn hướng về một bến đỗ là nhà.

can-ho-4-0-the-matrix-one

Căn hộ 4.0 tại dự án The Matrix One

SMARTHOME SANG – XỊN – HIỆN TIỆN TẠI THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Nắm bắt xu thế phát triển chung về cuộc sống hiện đại cũng như hướng nhu cầu thực của khách hàng hiện nay, dự án The Matrix One Mễ Trì đã được chủ đầu tư MIK Group đưa vào hệ thống Smarthome 4.0 cho từng căn hộ. Sự tích hợp thông minh đã giúp cho cư dân hưởng thụ một cuộc sống hiện đại với công nghệ hiện hữu mọi nơi xung quanh mình. 

Hãy bắt đầu với mỗi buổi sáng thức giấc, cư dân có thể sử dụng ứng dụng smarthome đã cài đặt sẵn trên điện thoại di động để đặt đồ ăn sáng, gọi xe đưa đón hay đặt giờ có người đến dọn phòng. Bước chân ra khỏi căn hộ sẽ có những gói thông tin như: dự báo thời tiến hay nhiệt độ bên ngoài để cư dân chuẩn bị trang phục cho phù hợp. 

Sau một ngày làm việc cư dân trở về nhà khi có thể bật sẵn bình nóng lạnh, điều hòa, đi chợ online chỉ với vài thao tác ngay trên ứng dụng smarthome 4.0.  Để rồi khi đặt chân về tới căn hộ The Matrix One, mọi thứ đã sẵn sàng để phục vụ cho cả gia đình từ A-Z, từ ăn uống cho đến sinh hoạt. 

Ngoài ra cư dân còn đánh giá và kiểm soát các vấn đề khác: chỉ số về độ ẩm, nhiệt độ, khói bụi trong căn hộ để từ đó điều chỉnh sinh hoạt cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của thành viên trong gia đình. Đây chẳng phải là nơi an cư tuyệt vời giữa lòng thủ đô Hà Nội với những yếu tố nhanh gọn, hiện đại, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống tối đa.