Cơ hội vàng xuống tiền chốt giá hời căn hộ 5 sao ngay tại The Matrix One

Dự án The Matrix One Mễ Trì – một siêu dự án mới của Tập đoàn MIK và dự kiến sẽ mở bán đợt 1 vào tháng 12/2019. Trong sự kiện mở bán lần này, CĐT cho ra mắt quỹ căn hộ chất lượng 5 sao sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản, cũng như những khách hàng có nhu cầu căn hộ thực sự.

The Matrix One ra mắt hàng loạt căn hộ chất lượng 5 sao

The Matrix One ra mắt hàng loạt căn hộ chất lượng 5 sao

Thị trường khát căn hộ chung cư cao cấp như The Matrix One

The Matrix One Mễ Trì là loại hình căn hộ cao cấp thuộc khu vực phía tây Hà Nội, do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư. Dự án được ra mắt thị trường năm 2019 trong bối cảnh tp.Hà Nội cũng vừa đưa ra chính sách khắt khe và hạn chế xây dựng các khu nhà cao tầng tại nội đô để rà soát lại hàng loại các dự án có năng lực đầu tư kém hoặc dự án để lâu chưa xây dựng. Vì thế mà nguồn cung căn hộ ra thị trường cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ.

Điều này cũng có nghĩa số lượng căn hộ cao cấp nội đô sẽ còn khan hiếm hơn nữa và trong tương lai gần giá loại căn hộ này tăng cao. Nhận thấy thị trường đang khát nguồn cung cao cấp MIK Group đã lựa chọn phát triển khu đô thị tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ The Matrix One Mễ Trì tại phía Tây Hà Nội.

Dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được lượng lớn nhu cầu ở thực cũng như đầu tư bất động hiện nay. Với cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, cùng giao thông thuận tiện của khu vực Mễ Trì và Lê Quang Đạo sẽ kết nối khu vực lớn, tất cả sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc mà hiếm dự án nào có được. Đặc biệt sự đầu tư thiết kế, tiện ích…dành cho dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng.

Thời điểm này bạn lựa chọn căn hộ The Matrix One là hợp lý nhất với sự lựa chọn 2 và 3 phòng ngủ. Dự án chắc chắn sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và lâu dài.

Nội thất căn hộ chung cư sang trọng và đẳng cấp

Đẳng cấp, sang trọng trong căn hộ The Matrix One của MIK

Đẳng cấp, sang trọng trong căn hộ The Matrix One của MIK

Ngoài mặt thiết kế độc đáo thì phần nội thất chung cư The Matrix One sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng, tiện dụng và thông minh, phong cách sinh thái mang lại cuộc sống tươi mới, gần gũi với thiên nhiên:

  • 3 tòa nhà sử dụng mặt kính cao cấp để căn hộ lấy được ánh sáng tự nhiên.
  • Thiết kế các căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng của cư dân.
  • Tất cả các phòng đều có cửa sổ, logia và khe thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.
  • Mật độ căn hộ thấp chỉ thiết kế 10 căn/1 sàn, đem lại sự thuận tiện cho cư dân
  • Nội thất sản phẩm khi bàn giao cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao và được ghi rõ trong hợp đồng mua bán.

Chung cư The Matrix One Mễ Trì là một sản phẩm căn hộ cao sẽ kiến tạo nên siêu dự án và chứa đựng những giá trị sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai. Nên chủ đầu tư MIK đã chú trọng hoàn thiện nội thất đầy đủ và đồng bộ nhất có thể. Hàng loạt trang thiết bị, đồ dùng hiện đại và sang trọng nhất cho quý khách hàng… nhờ vậy giảm thiểu tối đa chi phí cho cư dân sau khi về sinh sống.