Nét độc đáo căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One

Dual Key là loại hình căn hộ đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại dự án The Matrix One Mễ Trì – Lê Quang Đạo. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ với 2 chìa khóa tách biệt, mở ra hướng đi mới cho khách hàng ở hoặc đầu tư. Sản phẩm Dual Key phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, đặc biệt là khách hàng muốn cho thuê một phần, cho thuê Homestay, cho thuê Hometel…vừa có thêm thu nhập ổn định nhưng cuộc sống riêng tư của gia đình không bị ảnh hưởng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ DUAL KEY 08, 09

Căn hộ Dual Key The Matrix One

Căn hộ Dual Key The Matrix One thiết kế độc đáo và nhiều công năng sử dụng

Căn hộ Dual Key tại chung cư The Matrix One là loại hình 2 trong 1 với 3 phòng ngủ, 2 chìa khóa, 2 lối đi riêng biệt nhưng trên cùng một mặt sàn. Có thể nói Dual Key The Matrix One trở thành phiên bản nâng cấp của căn hộ Dual Key truyền thống và mang đến sự linh hoạt hơn trong công năng sử dụng.

  •         Diện tích thông thủy: 112,13m2
  •         Phòng khách + phòng bếp + phòng ăn: 31m2
  •         Phòng Studio: 26,4m2
  •         Phòng ngủ 1: 18,6m2
  •         Phòng ngủ 2: 12,1m2
  •         WC 1: 5,2m2
  •         WC 2: 3,5m2
  •         Logia: 3,8m2
  •         Sân phơi: 3,4m2
  •         Sảnh chung: 2,5m2

LỢI THẾ TỪ CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

ĐẦU TƯ CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI THUÊ 

Pháp lý bất động sản thành phố ngày càng thắt chặt, điều này ảnh hưởng rất lớn đến nguồn cung căn hộ tại khu vực Tây Hà Nội. Đặc biệt thủ đô đang rơi vào tình trạng thiếu căn hộ cao cấp cho thuê phục vụ khách hàng nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Một số dự án như KeangNam, The Manor… hay cả thủ phủ của các công ty Nhật, Hàn, Trung Quốc đang quá tải.

Căn hộ Dual Key The Matrix One ra mắt thị trường sẽ giải quyết được một lượng lớn khách hàng ngoại quốc này. Hơn nữa toàn dự án được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại cùng 41 hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. MIK Group đã kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, cao cấp và đầy đủ khả năng phục vụ cư dân nước ngoài lưu trú cả dài, ngắn hạn. Với hai chìa khóa riêng biệt thì khách hàng tới thuê tại đây hoàn toàn có thể sở hữu không gian riêng và tiện ích trong căn hộ như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà vệ sinh, bếp…và ngược lại gia chủ không bị ảnh hưởng tới không gian sống ban đầu.

ĐẦU TƯ CHO THUÊ VĂN PHÒNG 

Hầu hết các căn hộ Dual Key được gia chủ kết hợp hai hình thức là để ở và văn phòng làm việc. Và hình thức này sẽ còn phát triển rộng rãi hơn khi khu vực trung tâm mới đang dịch chuyển về phía Tây Hà Nội với nhiều cơ quan hành chính, kinh tế quan trọng. Xung quanh dự án The Matrix One có bộ ngành: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên Môi trường; Trường học: Đoàn Thị Điểm, Hà Nội – Amsterdam; TTTM: Khu thương mại BigC Thăng Long, khách sạn JW Marriott, tòa tháp Keangnam…

Chủ sở hữu căn hộ Dual Key The Matrix One hoàn toàn có thể sử dụng làm văn phòng cho chính mình hoặc cho thuê lại 1 phòng để khách hàng sử dụng làm văn phòng làm việc.

ĐẦU TƯ CHO GIA ĐÌNH ĐÔNG NGƯỜI 

Thiết kế riêng biệt của Dual Key tại chung cư The Matrix One còn phù hợp những gia đình có đông thành viên hay đa thế hệ. Như vậy, các thành viên trong gia đình vẫn có không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết với nhau. Ví dụ như:

Gia đình + Ông bà: Rất nhiều hộ gia đình muốn sống gần gũi ông bà, cha mẹ để tiện cho việc chăm sóc và phụng dưỡng. Tuy nhiên, sự chênh lệch về tuổi tác và khác nhau về thế hệ dễ gây ra xung đột ý kiến nên căn hộ dual key là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo không gian sống riêng tư của cả gia đình và không gian của ông bà.

Bố mẹ + Con cái ở riêng, tự lập: Đây cũng là một trong những lựa chọn khá hay tại căn hộ Dual Key tại The Matrix One bởi bố mẹ có phong cách sống hiện đại, muốn con cái mình sống tự lập từ nhỏ và tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Hoặc phù hợp cho gia đình có con cái mới lập gia đình nhưng vẫn muốn gần gũi với bố mẹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tiện ích, giá bán và ưu đãi dành cho căn hộ Dual Key The Matrix One, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để được tư vấn viên liên hệ và trao đổi về dự án. 

>>> Xem thêm mặt bằng chi tiết các căn hộ dự án The Matrix One: http://duanthematrixones.com/mat-bang/