The Matrix One kiến tạo không gian sống Xanh tại thủ đô

Chung cư cao cấp The Matrix One Mễ Trì đang trở thành “biểu tượng Xanh” của thủ đô, “lá phổi Xanh” khu vực phía Tây Hà Nội. Sản phẩm do đơn vị phát triển là tập đoàn M.I.K với tiềm lực về tài chính hứa hẹn sẽ kiến tại lên một hệ sinh thái tuyệt vời. Lấy cuộc sống cư dân làm gốc MIK Group đã “tham vọng” phủ xanh toàn dự án để mang đến không gian sống trong lành và sạch đẹp.

CƯ DÂN THE MATRIX ONE SỐNG SANG GIỮA MIỀN XANH 

The Matrix One mới được M.I.K giới thiệu ra thị trường trong năm 2019, nhưng ngay lập tức thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án là khu tổ hợp căn hộ cao cấp – văn phòng – trung tâm thương mại và trở thành sản phẩm giải “cơn khát” về một cuộc sống xanh của người Hà Nội. Vị trí dự án The Matrix One thuộc trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội đang trong quá trình quy hoạch đồng bộ và hiện đại, nơi đây gặp gỡ và kết nối của những tuyến đường lớn nhất khu vực Nam Từ Liêm như Mễ Trì – Lê Quang Đạo – Châu Văn Liêm. Đặc biệt dự án còn cận kề đại lộ Thăng Long và Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, đường đua xe F1.

Tiện ích the matrix one

The Matrix One được phủ xanh toàn dự á

Toàn bộ dự án được quy hoạch trên diện tích 39ha, mật độ xây dựng 30% thì trong đó khu công viên Nam Từ Liêm và hồ điều hòa đã lên tới 14ha thiết kế ngay đối diện. Trong nội khu The Matrix One cũng được đơn vị Baumschlager Eberle Architekten (BEA) thiết kế cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh ngay dưới chân tòa nhà. Có thể nó nơi đây xứng đáng là sự trải nghiệm sống bậc nhất của giới thượng lưu.

CĂN HỘ XANH TẠI THE MATRIX ONE MỄ TRÌ 

Những vật liệu sử dụng tại The Matrix One luôn ưu tiên vật liệu thông minh, an toàn và bảo vệ môi trường. Hay cả việc là toàn bộ căn hộ đều được sử dụng dàn hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi…để phục vụ cư dân tương lai tốt nhất.

Thiết kế tòa bộ dự án theo phong cách hiện đại của phương Tây để mỗi căn hộ sử dụng tối đa không gian, đồng thời tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra mỗi căn hộ điều có lo gia, khu vực lý tưởng để trồng cây xanh điều này ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng và cảm xúc, giúp giảm căng thẳng và truyền năng lực tốt hơn cho mọi người dân.

GIÁ MUA MỘT CUỘC SỐNG XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI 

Giá căn hộ The Matrix One

Giá căn hộ The Matrix One chỉ từ 52triệu/m2

Được biết, căn hộ cao cấp của The Matrix One đang được giới thiệu ra thị trường ở mức giá chỉ từ 52 triệu đồng/m2 và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Với mức giá này quá hợp lý cho một dự án phủ xanh, tiện ích đa dạng và vị trí ngay nội thành Hà Nội. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản với cuộc sống hiện đại thì người mua cũng ngày càng thông minh hơn thay vì quá quan tâm đến giá bán. Những dự án bắt đúng nhu cầu thị trường và bắt đúng “gu” hưởng thụ một cuộc sống ngày càng đẳng cấp hơn là những dự án ăn khách nhất.

Màu xanh của thiên nhiên mang lại cho cuộc sống tương lai của cư dân The Matrix One Mễ Trì thêm phần thú vị, tạo dựng kết nối với các thành viên trong gia đình hay mang lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh. Chính nét độc đáo hiếm có này đã làm lên sức hấp dẫn cho dự án The Matrix One.