The Matrix One Mễ Trì: Đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì là sản phẩm bất động sản nhà ở do tập đoàn M.I.K làm đơn vị phát triển và mới mắt thị trường giữa năm 2019 thuộc phân khúc cao cấp. The Matrix One sở hữu quy mô 32ha với 41 tiện ích đẳng cấp hứa cho một lựa chọn hoàn hảo và sẽ là nơi an cư cho con trẻ phát triển toàn diện nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI THE MATRIX ONE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nhằm mang đến sự phát triển đồng nhất và toàn diện dành cho trẻ thì dự án The Matrix One Mễ Trì dự kiến xây dựng hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế IS ngay trong nội khu dự án. Với tình trạng kẹt xe, tắc đường nghiêm trọng luôn diễn ra tại khu vực nội thành Hà Nội vào các giờ tan học của con. Thì giờ đây quý cư dân sinh sống tại các căn hộ The Matrix One sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đưa đón hay việc học tập của trẻ mỗi ngày. Điều này cũng giúp cha mẹ quản lý việc đi học của con trẻ hiệu quả hơn so với các trường học khác xa khu vực nhà ở.

Trường học liên cấp quốc tế The Matrix One

Trường học liên cấp quốc tế IS nơi nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ trẻ nhờ

Hệ thống trường liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3 đều được xây dựng theo một quy chuẩn quốc tế (mô hình của những quốc gia phát triển hàng đầu Anh, Mỹ). Bên cạnh những giờ học trên lớp, trẻ được kết hợp học thực hành, sinh hoạt ngoài trời để gia tăng sự hiệu quả học tập, khai phá tính sáng tạo và năng khiếu của từng trẻ. Ngoài ra, định kỳ trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: cắm trại, thi đấu thể thao, văn nghệ… đây cũng là yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện để trẻ được rèn luyện kỹ năng mềm một cách tối đa. Từ đó hình thành nên tính cách năng động, sáng tạo, hòa nhập và tư duy logic của trẻ.

Bên cạnh đó thì trường sở hữu hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Như vậy trẻ nhỏ sẽ được lớn lên trong một môi trường hiện đại, an toàn và toàn diện giúp phát triển khả năng giao tiếp và ngoại ngữ, kỹ năng mềm để phục vụ cho quá trình học tập và cuộc sống của con trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI THE MATRIX ONE ĐÁP ỨNG NHƯ THẾ NÀO?

Thấu hiểu về tình trạng ô nhiễm cũng như thiếu sân chơi cho trẻ nhỏ trầm trọng thì chủ đầu tư MIK GROUP quyết định xây dựng một công viên rộng tới 14ha, cùng đó là hồ điều hòa rộng 2.5m2. Hai tiện ích tại The Matrix One này trở thành “Lá phổi xanh” giúp điều hòa nhiệt độ, đem lại luồng gió mát lành cho dự án và khu vực xung quanh.

Hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp chỉ có tại The Matrix One

Hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp chỉ có tại The Matrix One

Để kết nối từ phía chung cư đến khu vực công viên thì chủ chủ đầu tư cho xây dựng một đường đi bộ ngầm dưới lòng đất để đảm bảo người dân di chuyển an toàn, đặc biệt là cư dân nhí. Ngoài ra khu công viên cây xanh, hồ nước, nhà thi đấu quảng trường… ngay trong công viên Nam Từ Liêm chắc chắn sẽ là một địa điểm vô cùng phù hợp để các con trong các hoạt động sinh hoạt và giải trí ngoài trời.

Bên cạnh đó còn một số tiện ích khác phù hợp con trẻ ngay bên trong dự án như: Khu vui chơi trong nhà, bể bơi 4 mùa, khu đọc sách ngoài trời, khu vườn hoa, thư viện…

Lấy cuộc sống khách hàng để làm trọng tâm, có lẽ không nhiều chủ đầu tư BĐS có thể thực hiện được trên địa bàn nội đô Hà Nội. Nhưng với MIK GROUP chắc chắn sẽ mang đến một dự án The Matrix One hoàn hảo để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân, đặc biệt là về môi trường sống phát triển toàn diện cho con trẻ.