The Matrix One: Tầng nóc tòa nhà có gì đặc biệt mới lạ?

Không giống như những dự án khác, các chủ đầu tư thường tận dụng khu vực tầng mái là nơi để đặt các thiết bị kỹ thuật. Thì tại The Matrix One tầng mái sẽ là không gian nghệ thuật để cư dân tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng cuộc sống với 3 tiện ích nổi bật: Vườn Nhật, Lầu vọng cảnh và Khu ngắm sao.

tiện ích tầng mái the matrix one

41 tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị The Matrix One

Vườn Nhật

Khu vườn Nhật được lấy cảm hứng từ kiểu vườn cảnh truyền thống của Nhật Bản. Vườn Nhật tại The Matrix One mang đặc trưng nổi bật đó là tập hợp ngăn nắp, tỉ mỉ của các vật thể thiên nhiên thu nhỏ qua bàn tay của những nhà thiết kế tài ba thuộc đơn vị EDEN Landscape. Tại đây một tảng đá được làm trông dáng như một quả núi hay đất đắp thành những quả đồi thật hay những cây được uốn làm cho giống như cây cổ thụ… kết hợp xung quanh một hồ nước nhân tạo có những hòn đảo giả.

Vườn nhật tại The Matrix one mễ trì

Độc đáo với khu tiện ích vườn Nhật trên tầng mái tòa nhà

M.I.K Group mong muốn mang đến một không gian kết nối cộng đồng ngay trong nội khu dự án không chỉ khu vực dưới chân tòa nhà. Tầng mái dự án The Matrix One được thiết kế với không gian độc đáo, là nơi tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Đặc biệt là tiện ích “vườn Nhật” độc đáo chưa từng có tại các dự án bất động sản Hà Nội.

Quả không sai nếu ví tiện ích “vườn Nhật” tại dự án là một tuyệt tác nghệ thuật tinh tế và riêng biệt. Được đặt trên tầng mái cao nhất với thiết kế ấn tượng thì cư dân có tầm nhìn vô cùng thoáng rộng, khu vườn với đủ sắc hương, đủ loại hoa cỏ là điểm nhấn tô điểm cho toàn bộ dự án The Matrix One. Đây cũng là nơi để các cư dân có thể ngắm cảnh, thư thái và giải tỏa stress sau ngày dài là việc hay khu vui chơi có 1 0 2 cho cư dân nhí.

Lầu vọng cảnh

Đặc biệt, các cư dân còn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời mây, những vì sao hay khoảnh khắc của bình minh rực rỡ và hoàng hôn quyến rũ tại Lầu Vọng cảnh. Một trải nghiệm thú vị mà cư dân có thể thưởng thức khi lên Lầu Vọng Cảnh tại The Matrix One Mễ Trì đó là chọn cho mình một vị trí và gọi 1 ly cà phê nhâm nhi hay cocktail cùng chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hà Nội thu nhỏ.  Đây là trải nghiệm thượng lưu mà không phải dự án nào có thể đáp ứng cho cư dân.

Khu ngắm sao

Tại đây những hình ảnh cũng như các thước phim được trình chiếu trên màn hình vòm bởi hệ thống máy chiếu độ phân giải cao, tạo hiệu ứng 3D sẽ mang đến trải nghiệm chân thực nhất về không gian vũ trụ. Tại đây cư dân có thể giúp quan sát tốt các chòm sao, hành tinh hay các hiện tượng thiên văn thú vị như nguyệt thực, nhật thực, mưa sao băng…một cách dễ dàng và chân thực nhất.

Khu vực này phù hợp cho cư dân nhí yêu thích thiên văn học hay những kiến thức về những hiện tượng lý thú trên bầu trời. Chắc chắn, tiện ích đầy mới mẻ này sẽ mang đến nhiều thú vị cho dự án The Matrix One.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 41+ tiện ích The Matrix One, quý khách tham khảo: http://duanthematrixones.com/tien-ich/